Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail

Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail

Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail

Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail

Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail Với Google Display AdWords bạn có thể định hướng quảng cáo hiển thị đến với rất nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó Gmail cũng là một nguồn có thể mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để hiển thị quảng cáo Adwords trong Gmail.

Cách hiện quảng cáo Google trong Gmail

Với Google Display AdWords bạn có thể định hướng quảng cáo hiển thị đến với rất nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó Gmail cũng là một nguồn có thể mang lại cho bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao để hiển thị quảng cáo Adwords trong Gmail.

Đầu tiên bạn nên tạo một chiến dịch chỉ cho Gmail. Như vậy bạn sẽ dễ dàng theo dõi hiệu quả của quảng cáo trên Gmail như thế nào so với các chiến dịch ở các nơi khác.

Trong lúc chọn Display Network bạn chọn “show ads only on pages that match all selected targeting methods”.

quang cao google

Trong bước 2 bạn sẽ target đến mail.google.com

-          Mail.google.com

-          Mail.google.com::Inbox,Top center

 quang cao google

Với cách này quảng cáo sẽ hiện ở phần trên của Gmail hoặc phần sitebar bên phải. Thật dễ dàng phải không các bạn. Chúc các bạn thành công.

Vô hiệu hóa quảng cáo Gmail trong Google Apps cho doanh nghiệp

Dịch vụ Google Apps thường được các doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ toàn bộ email và văn bản trực tuyến. Tuy nhiên mỗi khi kiểm tra email thông qua dịch vụ này bạn sẽ cảm thấy phiền phức bởi những quảng cáo xuất hiện từ đó.

Nếu là chủ một doanh nghiệp có khi nào bạn thấy khó chịu và đặt ra câu hỏi tại sao lại có quá nhiều quảng cáo trong ứng dụng Gmail của mình? Trong khi bạn là một khách hàng trả phí cho Google Apps?

Sự thật là Google Apps dành cho doanh nghiệp (phiên bản được cho là tốt hơn) theo mặc định được đi kèm với quảng cáo đã kích hoạt sẵn trong ứng dụng Gmail client. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa sự phiền phức này rất đơn

giản trong giao diện điều khiển với quyền Admin của Google Apps.
Bước 1

Đăng nhập vào Google Apps cho doanh nghiệp (hoặc giáo dục) và kích chọn Domain Settings.

quang cao google
Bước 2

Dưới tab General đánh dấu chọn vào hộp Hide all ads for –

quang cao google
Không thể hiểu rõ vì sao Google lại cho hiển thị quảng cáo đối với các khách hàng là doanh nghiệp có trả phí dịch vụ cho mình, nhưng phần lớn đây là điều khiến mọi người thấy không hài lòng. Đối với các công ty lớn thì doanh thu từ quảng cáo sẽ giúp bù đắp một phần chi phí cho những hóa đơn dịch vụ hàng tháng, tuy nhiên có lẽ Google đã không quan tâm đến những rắc rối phát sinh. Chỉ với hai bước đơn giản trên bạn sẽ vô hiệu hóa được hoàn toàn các quảng cáo mà Google cố ý cài theo. Chúc các bạn thành công!Bài viết khác

19003138