Công Ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo

Công Ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo

Công Ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo

Để có được một trang quảng cáo google chất lượng miễn phíĐể có được một trang quảng cáo google chất lượng miễn phí

 

Các số điện thoại di động, điện thoại cố định nếu có, địa chỉ rõ ràng và liên hệ với bất kỳ thông tin khác mà bạn muốn quảng cáo google. Hãy nhớ rằng số điện thoại sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm. Cùng một hình ảnh hoặc logo về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quảng cáo Google là quy trình thực hiện quảng cáo nhanh chóng và chính xác. Có thể thông báo các từ khóa để thay đổi vị trí hiển thị . Thông số quảng cáo xuất hiện phải tương tác với các từ khóa. Báo cáo định kỳ hiệu quả của chương trình quảng cáo Google.

Có thể hạn chế được sự xuất hiện của quảng cáo quảng cáo Google theo ngày, giờ. Xác định được tơi mức chi phí quảng cáo theo ngày, theo tháng một cách linh hoạt. Tư vấn sẽ được nâng cao chất lượng quảng cáo và giảm thiểu chi phí.Tư vấn nâng cao tham số chất lượng website và cách làm tối ưu hóa website.

quang cao google

Khả năng mở rộng vị trí  trên quảng cáo google

Bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều vị trí bên trong một chiến dịch duy nhất. Quảng cáo Google của bạn cũng có thể được hiển thị mà không có tiện ích mở rộng vị trí trên mạng tìm kiếm và mạng hiển thị của quảng cáo Google nếu bạn cũng đã bật hoạt động của mình để xuất hiện trên những mạng này.

Bạn có thể bao gồm nhiều vị trí trong một chiến dịch và vị trí gần người dùng nhất sẽ xuất hiện trong quảng cáo Google. Tiện ích này sẽ mở rộng vị trí sẽ xuất hiện khi được xem trên quảng cáo GoogleMaps for Mobile và trên các điện thoại có trình duyệt internet hoàn chỉnh. Tính năng này được giới hạn đối với nhà quảng cáo Google ở các quốc gia nhất định.

Tiện ích mở rộng vị trí bao gồm địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp địa phương của bạn. Tất cả nhà quảng cáo Google đều đủ điều kiện để chạy tiện ích mở rộng vị trí và những tiện ích mở rộng này sẽ hiển thị trên quảng cáo google và sản phẩm của Google và trên mạng tìm kiếm của Google.

Tiện ích mở rộng quảng cáo Google giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp của bạn. quảng cáo Google sẽ xuất hiện giống như cách chúng hiện đang xuất hiện trên Google và Mạng Google, nhưng thông tin bổ sung cũng có thể xuất hiện trên Google.com.vn và sản phẩm của Google, chẳng hạn như quảng cáo Google Maps bằng định dạng nâng cao.

Kiểm soát được lưu lượng, chi phí truy cp vào trang quảng cáo Google

Quảng cáo Google bạn không phải trả thêm phí cho việc bao gồm tiện ích mở rộng quảng cáo Google; cũng như với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) chuẩn, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi nhấp chuột trên quảng cáo Google dẫn đến trang web của mình, ngay cả khi các nhấp chuột đó trên hình ảnh sản phẩm, liên kết bổ sung hoặc trên các tính năng khác trong họ tiện ích mở rộng quảng cáo.

Đối với tiện ích mở rộng vị trí xuất hiện trên quảng cáo Google Maps, bạn sẽ không có tính phí cho các kích chuột lên quảng cáo Google mở rộng cửa sổ thông tin trên giao diện bản đồ, nhưng bạn sẽ bị tính phí cho các nhấp chuột từ cửa sổ thông tin đến trang web của mình. Tương tự, khi người dùng nhấp vào số điện thoại trên quảng cáo Google để gọi đến doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ bị tính phí cho một nhấp chuột.

Người dùng sẽ thấy quảng cáo Google văn bản, cùng với địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp địa phương của bạn. Doanh thu quảng cáo trên Google sẽ tăng mạnh nếu như Google cải thiện được mảng quảng cáo Google di động này.

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com  Bài viết khác

19003138